Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 77 quần chúng
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng

Từ ngày 16/7 - 19/7/2019, các học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề lý luận cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số nội dung cơ bản về phòng chống tham nhũng.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên xếp loại giỏi

Kết thúc lớp học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình, trong đó có 15 học viên xếp loại giỏi đạt 19%; 39 học viên xếp loại khá đạt 50%; 23 học viên xếp loại hoàn thành chương trình đạt 33%.
Qua học tập các chuyên đề, học viên được nâng cao nhận thức củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với quyền và nghĩa vụ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc hiện nay. Tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản viêt Nam.

Phùng Đào - Đàm Lựu (TTVHTT huyện)