Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Ngày 28/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động và hội thi Dân quân thường trực năm 2022.

Đồng chí NGuyễn tHị Phương, Phó CHủ tịch UBND huyện và Trung tá Dươg Công Định, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao năm 2022

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022, có sự tham dự của 105 vận động viên của 21 trung đội dân quân các xã, thị trấn trên đại bàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các nội dung: Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng Bắn súng tiểu liên AK bài 1; Chiến sỹ dân quân cơ động thi ba môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000 mét đối với nam và 1.500 mét đối với nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trung đội  tham gia dự thi
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên thi đấu với tinh thần trách nhiệm, trung thực, đoàn kết, quyết tâm nên đã giành nhiều giải cao. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trung đội xã Hồng Sỹ, Nhì trung đội xã Ngọc Đào; giải Ba cho trung đội thị trấn Thông Nông; trao 3 giải đồng đội cho nội dung ba môn quân sự phối hợp và tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao.

Trung tá Dương Công Định, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao giải đồng đội cho nội dung ba môn quân sự phối hợp
Hội thao là dịp nâng cao nhận thức về trách nhiệm của lực lượng dân quân tự vệ, trình độ, năng lực của cán bộ chiến sĩ trung đội dân quân cơ động, làm cơ sở cho địa phương vận dụng trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Qua đó nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lực lượng vũ trang toàn huyện, đồng thời tuyển chọn đội tuyển tham gia hội thao cấp tỉnh năm 2022.
Một số hình ảnh các môn thi tại hội thao:

Đàm Ngôi - Hoàng Đông(Trung tâm VH&TT)