Hà Quảng phát hiện, xử lý 565 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ
Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Hà Quảng phát hiện, xử lý 565 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tổng số tiền nộp ngân sách địa phương trên 473 triệu đồng.
Lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Hà Quảng tăng cường kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Tạm giữ 187 xe ô tô, mô tô vi phạm; tước 33 giấy phép lái xe các loại. Lỗi vi phạm tập trung nhiều nhất là không có giấy phép lái xe, không mang đăng ký xe, không mang giấy chứng nhận bảo hiểm, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn. Trên địa bàn huyện xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông, làm 10 người bị thương, 9 mô tô bị hư hỏng.

Hiện, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, xây dựng nội dung và hình thức tuyên truyền phong phú, dễ hiểu, gần gũi, phù hợp với nhận thức của người dân trên địa bàn. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, giải tỏa hành lang giao thông; kết hợp giữa tuần tra bảo đảm trật tự an toàn giao thông với phòng ngừa, trấn áp tội phạm trên các tuyến giao thông, địa bàn trọng điểm.

Hoàng Phúc (baocaobang.vn)