UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2022
Ngày 29/8, UBND huyện Hà Quảng tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với 21 xã, thị trấn trên địa bàn.

UBND huyện phiên họp thường kỳ tháng 8

Trong tháng 8, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện cơ bản đảm bảo tiến độ, diện tích gieo trồng theo kế hoạch. Giá trị sản xuất CN-TTCN (theo giá hiện hành) thực hiện được trên 2,4 tỷ đồng, tăng 11,7% so với tháng trước; Tổ chức, triển khai thực hiện công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 đảm bảo an toàn, hiệu quả. Thực hiện tốt công tác quản lý các hoạt động về lĩnh vực văn hoá, xã hội được quan tâm. Tình hình quốc phòng - an ninh cơ bản ổn định.

Trong tháng 9, UBND huyện Hà Quảng tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ tổ chức sản xuất nông nghiệp đúng mùa vụ; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án trọng điểm, giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản. Ban hành Kế hoạch khai giảng năm học 2022- 2023, thực hiện công tác Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ năm 2022. Tiếp tục triển khai các nội dung Nghị quyết 03-NQ/HU về phát triển Dịch vụ Du lịch năm 2022; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Kỷ niệm các ngày lễ, các hoạt động chính trị của địa phương.

Thế Hậu (Trung tâm VH&TT)