Thăm, chúc Tết và tặng quà các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách và các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023
Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023 huyện Hà Quảng thành lập 8 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ làm trưởng đoàn đến thăm,tặng quà Tết các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thưởng trực HUyện uỷ thăm, chúc Tết Ban kinh tế Cửa khẩu Sóc Giang

Theo đó từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội thuộc ngân sách Nhà nước huyện đã trao 35 suất quà tết mỗi suất 1.000.000 triệu đồng cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, trao 2 suất quà Tết cho Trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở cai nghiện tỉnh Cao Bằng mỗi suất trị giá 4 triệu đồng; 21 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đ cho các đối tượng bảo trợ xã hội và trao 48 suất quà mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng cho các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu; Chi từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện đã trao 50 suất quà Tết mỗi suất trị giá 500.000 đ cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công;  Từ nguồn quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ trẻ em của huyện trao 100 suất quà Tết mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện.
Đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Trung tâm Văn hoá và Truyền thông huyện

Tại các các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tới các ban ngành đoàn thể và đã biểu dương những kết quả mà các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang tiếp tục đoàn kết để cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo động lực cho phát triển kinh tế.
Toàn cảnh buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Trong buổi gặp mặt, tặng quà cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, lãnh đạo huyện Hà Quảng bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí. Năm 2023 là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, để thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, Huyện ủy Hà Quảng đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của năm; trong đó, đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, thể hiện quyết tâm và có tính phấn đấu cao. mong rằng, các đồng chí cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu của huyện qua các thời kỳ với kinh nghiệm công tác, cùng sự tâm huyết và trách nhiệm với quê hương Hà Quảng sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp, tham gia ý kiến, hiến kế cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Riêng các suất quà Tết cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công và đối tượng khuyết tật, trước đó UBND huyện đã ủy quyền cho các UBND xã, thị trấn và chỉ đạo UBND các xã, thị trấn thành lập đoàn trực tiếp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các đối tượng kịp thời gian đảm bảo các đối tượng chính sách xã hội có một cái Tết Quý Mão vui vẻ và đầm ấm./.
Thu Hương - Nông Hiến (Trung tâm VH&TT)