Lễ phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
Sáng ngày 14/7, Huyện đoàn thanh niên Hà Quảng phối hợp với Chi nhánh Điện lực huyện tổ chức lễ phát động thanh niên tình nguyện hè tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp “Nói không với sự cố cây đổ vào đường dây” năm 2022.

Tham gia buổi lễ có hơn 70 người là đoàn viên thanh niên xã Lương Can, cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên Chi nhánh Điện lực huyện Hà Quảng. Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 8 suất quà cho các hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp.

Ban tổ chức đã trao quà cho các hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp.
Ngay sau lễ phát động, đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên Chi nhánh Điện lực huyện đã ra quân vệ sinh, chặt tỉa cây xanh vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp và phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn sử dụng điện cho các hộ gia đình trên địa bàn xã

Chi nhánh Điện lực Hà Quảng tuyên truyền người dân ý thức bảo vệ hành lang lưới điện cao áp

Chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp “Nói không với sự cố cây đổ vào đường dây” năm 2022 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên gắn liền với công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ hành lang lưới điện cao áp; cam kết không trồng cây hoặc để cây vi phạm khoảng cách an toàn với lưới điện, trạm điện./.

Nông Hiến - Đinh Dừa (Trung tâm VH&TT)