Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hà Quảng thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại xã Ngọc Đào
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 21/7, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hà Quảng, tổ chức thăm hỏi và tặng quà vợ liệt sỹ bà Nông Thị Lại, xóm Luống Nọi, xã Ngọc Đào với số tiền 1.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Điệp, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng quà vợ liệt sỹ Nông Thị Lại, xóm Luống Nọi, xã Ngọc Đào

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao và sự hy sinh to lớn của gia đình, đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện luôn biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, thương - bệnh binh đã hy sinh xương máu cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Điệp mong muốn thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, năng động trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình người có công, thương - bệnh binh trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của cán bộ, viên chức, người lao động Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đối với các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng./.
Nguyễn Thảo, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hà Quảng