Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - Hội Cựu Chiến binh khối cơ quan tỉnh tặng quà gia đình tặng chính sách nhân dịp 27- 7
Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguôn” và tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng 27/7, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - Hội Cựu Chiến binh khối cơ quan tỉnh đã đến tặng quà các gia đình chính sách tại xã Lương Can và thị trấn Thông Nông.

Đoàn tặng ông Mạc Chí Khoày, thương binh 41%, tổ dân 3 thị trấn Thông Nông

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Can là gia đình Mẹ liệt sỹ Lý Thị Lọc và gia đình thân nhân liệt sĩ  Ông Lương Văn Cóong, xóm Nà Pia, xã Lương Can, phần quà gồm một máy thái thức ăn gia súc trị giá trên 2 triệu đồng và một số vật phẩm khác, đến thăm tặng quà ông Mạc Chí Khoày, thương binh tổ dân phố 3 thị trấn Thông Nông.là hội vên hội Cựu Chiến binh khối cơ quan tinh với phần quà  trị giá 1.500.000 nghìn đồng. Tại các gia đình đến thăm đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên,chia sẻ và bày tỏ sự tri ân những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Đoàn thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Lý Thị Lọc, xóm Nà Pia, xã Lương Can
Đây là hoạt động nằm trong chương trình ‘Tuổi trẻ Việt Nam - Viết tiếp câu chuyện hoà bình” của Ban Chấp hành đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh góp phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ.
Đinh Dừa - Nông Hiến (Trung tâm VH&TT)