Hội thi Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi huyện Hà Quảng năm 2022
Ngày 29/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hà Quảng tổ chức Hội thi cán bộ Mặt trận giỏi năm 2022. Đến dự có Đồng chí Trịnh Quý Nam, Trưởng ban dân chủ pháp luật, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo huyện,các phòng, ban, ngành, đoàn thể và Ủy ban MTTQ Việt Nam 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Hà Quảng trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự Hội thi

Tham gia hội thi có 21 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, thí sinh tự giới thiệu về bản thân, tóm tắt những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện công tác Mặt trận; Phần thi nghiệp vụ công tác Mặt trận, thí sinh trả lời các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm và Phần thi xử lý tình huống.

Các thí sinh tham gia nội dung phần thi trắc nghiệm

Với tinh thần tự tin, từng thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình. Trong đó nhiều thí sinh đã chuẩn bị rất chu đáo từ trang phục, diễn xuất đến các hình ảnh trình chiếu minh họa những việc làm thực tế tại địa phương làm cho nội dung cuộc thi thêm phong phú.

Đồng chí Trịnh Quý Nam, Trưởng ban dân chủ pháp luật, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Nông Ánh Nguyệt, Chủ tịch mặt trận xã Lương Thông.

Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho đội ngũ mặt trận ở cơ sở về kiến thức, kỹ năng phương pháp thực hiện công tác. Đồng thời là dịp cho các thi sinh gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác mặt trận góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động ngày càng vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến  khích và 2 giải phụ cho các thí sinh có thành tích cao.
Đàm Ngôi (Trung tâm VH&TT)