Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức khánh thành công trình thanh niên cấp huyện năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng 25/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê" cấp huyện năm 2023  tại xóm Nà Vạc, thị trấn Xuân Hòa và Tổ dân phố 6, thị trấn Thông Nông.

Công trình do Huyện đoàn Hà Quảng thực hiện từ nguồn vốn xã hội hóa, với 37 thiết bị điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời phục vụ các tuyến đường trong xóm Nà Vạc (TT Xuân Hòa) và Lũng Quang thuộc Tổ dân phố 6 (TT Thông Nông). Tổng kinh phí công trình hơn 77 triệu đồng.

Trước đó, trong quá trình thi công công trình, Huyện đoàn Hà Quảng đã chỉ đạo đoàn thanh niên 2 thị trấn Xuân Hòa và Thông Nông ra quân vận chuyển vật liệu xây dựng, đào hố, chôn cột đèn vào ngày 19/3.

Khánh thành và bàn giao công trình tại Tổ dân phố số 6 thị trấn Thông Nông

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Thắp sáng đường quê tại 2 khu vực đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng đô thị văn minh. Qua đó, giúp cho người dân tại địa phương đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn xóm/tổ dân phố./.

Ngọc Dung

Huyện đoàn Hà Quảng