Ban Chỉ huy Quân sự huyện giao ban quý III năm 2022
Ngày 12/10, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Hà Quảng đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác quân sự quốc phòng quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022 .

Toàn cảnh hội nghị giao ban quý III năm 2022

Trong quý III Ban CHQS huyện Hà Quảng đã làm tốt công tác quân sự quốc phòng địa phương, thực hiện nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với Trung đoàn 852 tổ chức huấn luyện lực lượng dự bị động viên. Tổ chức huấn luyện năm thứ 2 đến năm thứ 4 cho Dân quân tự vệ; Duy trì việc thực hiện xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, củng cố đơn vị xanh, sạch đẹp. Làm tốt công tác dân vận, giúp 5 hộ di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở; Giúp gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xây móng, láng nền nhà. Tham gia xây dựng nông thôn mới nhân dân mới, làm đường giao thông nông thôn. Phối hợp thực hiện tốt chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng chống buôn bán người và các tệ nạn xã hội.
 Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong quý IV Ban CHQS Hà Quảng sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND huyện duy trì thường xuyên chế độ giao ban báo cáo định kỳ. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, xây dựng kế hoạch huấn luyện  phấn đấu đạt từ khá trở lên tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023./
Thế Hậu - Văn Hiến(Trung tâm VH&TT)