Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2022
Ngày 12,13/11 Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh phối hợp với huyện Hà Quảng tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại thị trấn Thông Nông và thị trấn Xuân Hòa, thu hút 600 người lao động, học sinh tham gia.

Toàn cảnh phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Hà Quảng

Tại phiên giao dịch, các đơn vị đã tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, học sinh, sinh viên  đầy đủ những thông tin tuyển sinh, tuyển dụng. Cung cấp thông tin về thị trường lao động bằng hình thức trực tiếp giữa người lao động với các nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc theo theo nguyện vọng, khả năng, trình độ, sức khỏe, góp phần nâng cao thu nhập và ổn định đời sống.

Các đơn vị doanh nghiệp tư vấn việc làm cho người lao động

Phiên giao dịch việc đóng vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, phát huy hiệu quả kết nối giữa người lao động với doanh nghiệp, đã trở thành hoạt động đầy ý nghĩa cho người lao động trên địa bàn huyện, lựa chọn ngành nghề đáp ứng với nhu cầu, nguyện vọng của bản thân ,góp phần nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Thu Hương – Đàm Ngôi(Trung tâm VH&TT)