Ngân hàng Agribank tỉnh trao 20 xuất quà tết cho xã Quý Quân
Chiều ngày 12/1, Ngân hàng Agribank tỉnh Cao Bằng đã đến chúc tết và trao 20 suất quà tết cho 20 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank tặng quà Tết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn xã Quý Quân,

Tại đây lãnh đạo Ngân hàng Agribank tỉnh đã ân cần thăm hỏi động viên chúc tết các hộ gia đình mong các hộ gia đình có một cái tết đầm ấm vui tươi lành mạnh, an toàn. Đoàn đã trao tặng 20 xuất quà tết cho 20 hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và 1 túi quà tết với tổng trị gía là 10 triệu đồng. Thăm và tặng quà tết cho nhân dân tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hằng năm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh mà đây còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau do Thủ tướng Chính phủ phát động. Những món quà tết được trao chính là những tấm lòng nhân ái nghĩa tình chia sẻ của tập thể cán bộ, viên chức Agribank với mong muốn gửi tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Quý quân là một xã đang được Ngân hàng đang đỡ đầu về xây dựng nông thôn mới được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tạo niềm tin cho nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
                                                                                                 Thế Hậu(Trung tâm VH&TT)