Viettel Cao Bằng trao 180 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm 2022
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Cao Bằng trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2022 - 2023” .

Viettel Cao Bằng trao 180 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm 2022

Tại huyện Hà Quảng, tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Cao Bằng đã   trao học bổng "Vì em hiếu học" cho 180  học sinh có hoàn cảnh khó khăn  Trường tiểu học và THCS ở 21 xã, thị trấn, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng.
Viettel Cao Bằng trao học bổng cho các em học sinh
Đây là năm thứ 9, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tỉnh Cao Bằng triển khai chương trình "Vì em hiếu học”,  giúp cho các em có động lực trong học tập. Tại buổi lễ lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn  mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Cao Bằng, Hội Khuyến học và các đơn vị, cá nhân đã có những đóng góp giúp HS có hoàn cảnh khó khăn tự tin trong học tập và cuộc sống hàng ngày .  .
                                                                     Nông Hiến – Hoàng Đông(Trung tâm VH&TT)