Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ nghèo xã Lũng Nặm
Mới đây, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ nghèo tại xã Lũng Nặm (Hà Quảng).

Lãnh đạo BIDV Chi nhánh Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Nhung, xóm Lũng Luông, xã Lũng Nặm.

Theo đó, 2 hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí là gia đình bà Hoàng Thị Nhung, ông Hoàng Văn Thạch, cùng ở xóm Lũng Luông. Cả 2 gia đình sống trong căn nhà dột nát, xiêu vẹo không có điều kiện tu sửa. Bà Hoàng Thị Nhung làm chủ hộ, một mình nuôi 2 con ăn học, chồng đã qua đời, không có việc làm ổn định; ông Hoàng Văn Thạch là người khuyết tật, mất khả năng lao động, nuôi mẹ già.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà cho gia đình bà Hoàng Thị Nhung, xóm Lũng Luông, xã Lũng Nặm

Đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình, lãnh đạo BIDV Chi nhánh Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng xây nhà "Đại đoàn kết". Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong hoạt động nhân đạo từ thiện, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nhân dịp này, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và BIDV Chi nhánh Cao Bằng trao những phần quà tặng 2 gia đình.
P.V (baocaobang.vn)