Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022
Sáng 14/11, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Cán bộ công nhân viên chức tham gia hiến máu tình nguyện

Với tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, một  giọt máu, triệu tấm lòng đợt hiến máu lần này thu hút đông đảo 370 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, thanh niên, hội viên chữ thập đỏ, giáo viên, và người dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên tham gia đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu. Kết quả đã thu về được 194 đơn vị máu, góp phần đảm bảo nguồn máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Nông Hiến - Hoàng Đông(Trung tâm VH&TT)