Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Thông Nông
Chiều 25/11, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNTNT Chi nhánh Thông Nông huyện Hà Quảng đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Agribanhk Chi nhánh Thông Nông. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hoài Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribanhk tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo khối thi đua số 10 trên địa bàn huyện; Kho bạc nhà nước, Điện lực, Vinaphon, Bảo hiểm xã hội, Viettel, Bưu điện, Ngân hàng chính sách xã hội cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Thông Nông .

Đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribanhk tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNTNT Chi nhánh Thông Nông đã công bố Quyết định số 4743, ngày 14/9/11022, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thiết Giáp, Trưởng phòng kế hoạch kinh doanh Agribanhk chi nhánh huyện Hà Quảng giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribanhk Chi nhánh Thông Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Tùng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thiết Giâp
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Hoàng Thiết Giáp  được tin tưởng, bổ nhiệm. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Thiết Giáp tiếp tục đoàn kết, cố gắng giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm của xã hội của doanh nghiệp với địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thiết Giáp bày tỏ sự cảm ơn, sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Agribank; lãnh đạo, UBND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới. Thời gian tới sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Agribank chi nhánh Thông Nông  đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả,  đóng góp vào thành công chung của Agribank và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng
Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Agribank tỉnh Cao Bằng đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hoàng Thiết Giáp được tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc  Agribank Chi nhánh Thông Nông, huyện Hà Quảng.

Đinh Dừa - Triệu Phóng(Trung tâm VH&TT)