Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc tặng quà Tết tại Hà Quảng
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 4/1, Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc tổ chức tặng 30 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Đa Thông (Hà Quảng).

Quà Tết được trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đa Thông là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Hà Quảng, có 978 hộ, trong đó, tỷ lệ hộ nghèo chiếm gần 33%.

Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm chăn ấm, gạo, nhu yếu phẩm và bánh kẹo Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu 500 nghìn đồng; tổng trị giá 45 triệu đồng.

Thời gian qua, với tinh thần “tương thân, tương ái", Báo Cao Bằng và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc triển khai nhiều hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa trên địa bàn như: tặng quà cho người nghèo, tặng dụng cụ học tập cho học sinh, tặng xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại một số huyện, Thành phố, giúp nhiều cá nhân, gia đình hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần, từng bước giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đa Thông (Hà Quảng).

Xã Đa Thông được UBND tỉnh phân công Báo Cao Bằng phụ trách, giúp đỡ thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Hoàng Phúc (baocaobang.vn)