Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và đón xuân Giáp Thìn năm 2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh và đoàn công tác dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn kính cẩn dâng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Thực hiện di huấn của Người, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Cao Bằng luôn phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phát huy nội lực, khai thác có hiệu quả và tranh thủ mọi nguồn lực giúp đỡ, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh xin hứa nguyện đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc Tết, tặng quà huyện Hà Quảng.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh và đoàn công tác thăm, tặng quà Tết huyện Hà Quảng.

Diệu Hoa