Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 885
  • Trong tuần: 16 505
  • Tháng hiện tại: 69 540
  • Tổng lượt truy cập: 2061992
Đăng nhập
Huyện thành lập 7 đoàn chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học

Ngày 20/11, huyện Hà Quảng thành lập 7 đoàn công tác đến chúc mừng các thầy, cô giáo tại một số đơn vị trường học trên địa bàn.

 

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của các em học sinh trường Tiểu học và THCS xã Lương Can

Với đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, nghề giáo luôn là một trong những nghề cao quý nhất được mọi người và xã hội quan tâm. Vì vậy, ngày 20/11 hằng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo đã có công lao đóng góp trong sự nghiệp giáo dục trồng người. Được sự quan tâm của Chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ của cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, sự nghiệp giáo dục - đào tạo Huyện Hà Quảng trong năm qua đã đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện cả về quy mô, chất lượng và các điều kiện phát triển. Đến nay toàn huyện Hà Quảng có 78 trường, Trung tâm từ cấp Mầm non đến THPT với tổng số 732 lớp, 15.955 học sinh, hơn 1.428 cán bộ quản lý, giáo viên.24 trường đạt chuẩn Quốc gia. Hàng năm tỷ lệ học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học  đạt 100%, học sinh tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 97%...đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa, đáp ứng việc giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh được chú trọng và có nhiều hình thức phong phú, cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư theo hướng kiên cố.

 

anh tin bai

Đồng chí Lê Hải Yến, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường Mầm non, Tiểu học & THCS Lương Can .

anh tin bai

Đồng chí  Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư HUyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non, Tiểu học & THCS Vị Quang

Tại các trường học, lãnh đạo huyện Hà Quảng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các thầy, cô giáo của ngành giáo dục đồng thời đề nghị tập thể cán bộ công nhân viên chức ngành giáo dục tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kêt, thống nhất cao trong cơ quan đơn vị, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện trong việc chỉ đạo toàn ngành Giáo dục - Đào tạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Thu Hương - Hoàng Đông - Đinh Dừa