Lãnh đạo huyện chúc mừng ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều ngày 27/2, lãnh đạo huyện Hà Quảng đã đến thăm, chúc mừng  Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng  Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện , tại đây Lãnh đạo huyện đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị; Các mục tiêu nhiệm vụ lớn trong năm 2024. Trong năm qua, các cơ sở y tế đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; Chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, việc đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh ngày một được chú trọng, qua đó nâng cao chất lượng và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân. Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức ngành y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; Biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân. Đồng thời đề nghị mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Các đơn vị ngành y gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo huyện, hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyện môn, phấn đấu đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Đinh Dừa - Hoàng Đông