Lãnh đạo huyện động viên, chúc tết các đơn vị trực đêm giao thừa
Trước thời khắc giao thừa chuẩn bị đón chào năm mới xuân Quý Mão năm 2023, tối 21/1 (tức 30 Tết), đồng chí Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc Tết, động viên một số cơ quan, đơn vị trực đêm giao thừa.

Đồng chí Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm KIểm soát Biên phòng Pác Bó

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết Trạm Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Trạm Kiểm soát Biên phòng Pác Bó, Bệnh viện Đa khoa huyện và bệnh nhân đang điều trị nội trú, Công an huyện.
Đồng chí Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang

Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Tùng thăm, động viên cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện trực đêm giao thừa

Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm nhân dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ, người lao động tại các đơn vị chúc cán bộ, chiến sĩ, người lao động đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc; luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, nắm chắc tình hình an ninh biên giới và an ninh nội địa; chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán được an toàn, đầm ấm và an vui. Riêng Bệnh viện Đa khoa huyện chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế và nhân lực thường trực 24/24, làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn hết lòng vì người bệnh; chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm bình phục sức khoẻ trở về với gia đình tham gia lao động sản xuất./.
Hoàng Đào(Trung tâm VH&TT)