Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều 21/1 (tức 30 Tết) huyện Hà Quảng đã thành lập đoàn do đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng LĐ-TB&XH huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm y tế Thông Nông trực tết và các bệnh nhân đang điều trị nội trú.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa huyện

Tại đây, đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khoẻ và tặng 20 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế Thông Nông mỗi bệnh nhân 300.000 đồng.và 2 đơn vị mỗi đơn vị 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Hiện nay, tại Bệnh viên Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế Thông Nông có gần 50 bệnh nhân đang điều trị nội trú, trong đó có nhiều bệnh nhân đang bị bệnh chữa dài ngày, một số bệnh nhân bị bệnh mãn tính, tai nạn lao động, số người nằm viện còn lại là các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng quà và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, sớm được ra viện để về vui xuân cùng với gia đình.
Đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Thông Nông

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo huyện Hà Quảng cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ công chức bệnh viện, mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy tốt sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân; tiếp tục trau dồi y đức, trình độ chuyên môn; học tập, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trong y học để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Hoàng Đào - Thu Hương(Trung tâm VH&TT)