Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023
Ngày 28/1, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ dâng hương, báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng, chăm sóc hàng cây sưa đỏ tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Các bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông trồng dâng hương tưởng nhớ Bác

Tại Lễ dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo trước anh linh của Bác về những thành tích của ngành đạt được trong năm 2022, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và hứa sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, cùng toàn tỉnh xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng phát triển.
Cán bộ, công chức. viên chức Sở Thông tin và Truyền thông trồng và chăm sóc cây sưa

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tập thể cán bộ công chức, viên chức của Sở đã trồng và chăm sóc hàng cây Sưa đỏ dọc bờ suối dưới chân đền thờ Bác. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên về việc trồng và bảo vệ cây xanh, chống biến đổi khí hậu, nâng cao ý thức giữ gìn cảnh quan, môi trường./.
                                                                                                                                                                                                                                                Đàm Ngôi(Trung tâm VH&TT)