• Người Bí thư chi bộ gương mẫu

Với cương vị là Bí thư Chi bộ xóm Nặm Giạt, xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng, anh Đàm Văn Điệp luôn hăng hái, nhiệt tình, phát huy vai trò của người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

• Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Phù Ngọc

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 19/7, đoàn công tác của huyện Hà Quảng do đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Phù Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa, Phòng Tài chính Kế hoạch và đại diện lãnh đạo xã Phù Ngọc.

• Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 77 quần chúng

Sáng 19/7, Huyện uỷ Hà Quảng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 77 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đến dự bế giảng có đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bế Văn Bưu, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Hoàng Văn Hịnh, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

• Tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 23/7, huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, gắn với phong trào thi đua Hà Quảng chung sức xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2020”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Trường, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Viện thuốc lá; Đặng Hùng Chương, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; Bế Đăng Khoa - TUV, Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đình Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Hằng - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị; đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, các hộ gia đình, các xóm tiêu biểu được khen thưởng. Đồng chí Vương Văn Võ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Hà Quảng đẩy mạnh liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp

Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Hà Quảng có một số doanh nghiệp liên kết với nông dân sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp theo chuỗi giá trị. Do đó lựa chọn cây trồng chủ lực theo vùng đang được xem là hướng đi mới giúp người dân nâng cao giá trị sản phẩm một cách bền vững.