Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Lãnh đạo huyện động viên, chúc tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Trước thời khắc giao thừa chuẩn bị đón chào năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024, tối ngày 09/2  (tức 30 Tết), Lãnh đạo huyện Hà Quảng đã đi thăm, chúc Tết, động viên một số cơ quan, đơn vị trực đêm giao thừa.

anh tin bai

Đ/c Phạm Xuân Tùng, chủ tịch UBND huyện chúc tết Ban chỉ huy quân sự Huyện

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết Trạm Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Chi cục hải quan cửa khẩu Sóc Giang, Ban chỉ huy quân sự Huyện, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện và bệnh nhân đang điều trị nội trú.

anh tin bai

Đ/c Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao quà cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế huyện

Trong dịp tết Nguyên đán năm nay, để hoàn thành nhiệm vụ được giao, các đơn vị đã cắt cử quân số tham gia thường trực đủ theo quy định, đảm bảo cho công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trong đêm giao thừa và dịp Tết nguyên đán. Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm nhân dịp Lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ, người lao động tại các đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ, người lao động đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc; luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, nắm chắc tình hình an ninh biên giới và an ninh nội địa; chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán được an toàn, đầm ấm và an vui.

anh tin bai

Đ/c Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Ngoài thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, các đồng chí lãnh đạo huyện còn thăm và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện và trung tâm y tế huyện .Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các bệnh nhân và mong rằng các bệnh nhân hãy yên tâm điều trị, để sớm hồi phục sức khỏe và sớm trở về ăn tết với gia đình. Đồng thời yêu cầu Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện hãy dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các bệnh nhân đang điều trị không thể về ăn tết trong dịp này, đặc biệt là các bệnh nhân nặng phải ăn tết tại bệnh viện. Duy trì đầy đủ quân số thường trực trong dịp tết, nhằm ứng phó và cấp cứu kịp thời các bệnh nhân phải nhập viện./.

Thu Hương – Đàm Ngôi