Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 818
  • Trong tuần: 16 438
  • Tháng hiện tại: 69 473
  • Tổng lượt truy cập: 2061925
Đăng nhập
Hội Cựu giáo chức tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11, Hội Cựu giáo chức huyện Hà Quảng đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thông Nông

Hội Cựu giáo huyện Hà Quảng hiện có 6 Chi hội, 224 cán bộ, hội viên, thời gian qua, Hội Cựu giáo chức đã luôn quan tâm xây dựng, phát triển tổ chức Hội; chú trọng chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho hội viên. 100% hội viên và gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn được đại diện Hội đến thăm hỏi, động viên kịp thời. Hội khuyến khích hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương; động viên hội viên sống vui, sống khỏe, gương mẫu tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tập luyện thể thao, văn hóa, văn nghệ; đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tại chương trình giao lưu văn nghệ với hơn 20 tiết mục do các cựu giáo chức, các em học sinh  biểu diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, ca ngợi phẩm chất cao đẹp của người giáo viên nhân dân. Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

anh tin bai

Đồng chí Trương Văn Hường, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Quảng tặng hoa chức mừng Hội Cựu giáo chức huyện

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ giao lưu của Hội Cựu giáo chức huyện Hà Quảng

Buổi chiều cùng ngày Hội Cựu giáo chức đã tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi và buổi tối tham gia nhiều tiết mục văn nghệ tại sân chơi cuối tuần thị trấn Thông Nông .

anh tin bai

Buổi giao lưu là dịp để các cựu giáo chức mang lời ca, điệu múa kết nối những tấm lòng của nhà giáo, động viên hội viên sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia hoạt động xã hội nhất là góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục - đào tạo ở địa phương./.

Thu Hương