Trường Mầm non Quý Quân đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 23/5 UBND huyện Hà Quảng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Quý Quân Quý Quân đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích, nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc. Nhà trường có khuôn viên với diện tích 1.650m2  đạt tỷ lệ bình quân 19,8 m2/1 trẻ; diện tích sân vườn trên 1.000 m2, có cổng trường, các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài lớp học đảm bảo môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn  thuận tiện cho trẻ vui chơi học tập, khối các lớp gồm 06 phòng sinh hoạt chung, 01 phòng giáo dục thể chất, 01 phòng giáo dục âm nhạc, 01 bếp ăn, nhà hiệu bộ vừa được đầu tư xây dựng kiên cố, đảm bảo tiêu chuẩn theo điều kiện...11 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên với 100% được xếp mức đạt trở lên theo chuẩn nghề nghiệp. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn được nhà trường quan tâm và ngày càng được nâng cao, số trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non các năm đều đạt 100% với 06 nhóm lớp có tổng 83 trẻ, 100% số trẻ đều được ăn bán trú đảm về thể chất, tinh thần, được yêu thương, tôn trọng, được khám sức khoẻ định kỳ và được đảm bảo mọi quyền lợi theo quy định. Nhiều năm liền nhà trường đạt lao động tiên tiến, chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, công đoàn được tặng nhiều giấy khên, nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và các lĩn vực khác. Với những nỗ lực của của nhà trường, sự chung tay của các cấp quản lý giáo dục và chính quyền địa phương, ngày 30/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã Quyết định công nhận trường Mầm non Quý Quân đạt chuẩn Quốc gia mức độ I theo quyết định số 1900/QĐ-UBND.

Đồng chí Đàm Thị Trung Thu , Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Mầm non xã Quý Quân

Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện Hà Quảng đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non xã Quý Quân

Thế Hậu – Hoàng Đông