Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Dừa dự Lễ khai giảng tại trường THPT Lục Khu
Tại trường Trung học Phổ thông (THPT) Lục Khu xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng, đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đến dự, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đánh trống khai giảng tại Trường THPT Lục Khu

Năm học 2021 - 2022  tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng của trường THPT Lục Khu đạt 97,57%, trong đó tỷ lệ học sinh khá  giỏi  đạt trên 55%,  tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt  trên 97,8%. 100% cán bộ, giáo viên nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Về cơ sở vật chất, nhà trường từng bước được đầu tư và nâng cấp.

Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Dừa đề nghị nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào thi đua “Dạy tốt” và phong trào “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; khơi dậy tinh thần sáng tạo trong đội ngũ nhà giáo trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học;  chú trọng xây dựng môi trường giáo dục văn hóa “xanh - sạch - đẹp” đáp ứng tiêu chí “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo động lực cho các em học tập../.

Thu Hương - Đàm Ngôi (Trung tâm VH&TT)