Trung tâm GDNN-GDTX kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng 18/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Hà Quảng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự Lễ kỷ niệm có đại diện các phòng, ban, ngành công nghiệp huyện, Hội cha mẹ học sinh và cán bộ; lãnh đạo nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh Trung tâm GDNN- GDTX

Trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo, Các đại biểu cùng các em học sinh đã cùng nhau đã ôn lại lịch sử 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tính từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm đã đào tạo được 2.955 học viên, 100% học viên hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông, tỷ lệ tốt nghiệp THPT bình quân các năm đạt trên 75%; Công tác liên kết đào tạo trình độ trung cấp nghề được 767 học viên, đào tạo trình độ sơ cấp nghề cho lao động nông thôn được 2.914 học viên. Hơn 50% cán bộ quản lý, giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trung tâm, nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. tập thể trung tâm nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; cơ quan đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” cơ quan đạt chuẩn văn hóa; cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp; vai trò, vị thể của Trung tâm được khẳng định góp phần vào thành tích chung của huyện nhà.
`Đồng chí Nông Văn Dẫn, Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX trao quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ giáo viên từng công tác tại Trung tâm

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt, tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp cho học viên, thi đua học tập, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sổi nổi trong đơn vị.

Nhân dịp này, các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng, mong muốn trong thời gian tới Trung tâm phát huy những thành tích đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo với nhiều ngành nghề phù hợp với yêu cầu thực tế; thi đua dạy tốt, học tốt xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển về mọi mặt./.

Thu Hương - Hoàng Đông(Trung tâm VH&TT)