Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân làm công tác dân vận tại xã Lương Can.

Trong 2 ngày 20, 21/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Hà Quảng huy động lực lượng cán bộ, chiến sỹ, dân quân năm thứ nhất ra quân làm đường bê tông tại xóm Kim Đồng, xã Lương Can.

Dân quân huấn luyện năm thứ nhất ra quân làm đường giao thông nông thôn tại xóm kim Đồng xã Lương Can

Ban chỉ huy quân sự huyện Hà Quảng đã huy động hơn 100 cán bộ và chiến sĩ dân quân đang huấn luyện năm thứ nhất, cùng nhân dân xóm Kim Đồng, xã Lương Can đổ bê tông làm tuyến đường nội đồng có chiều dài hơn 300m, chiều rộng 1,5m. Đoạn đường được hoàn thiện đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, phục vụ sản xuất thuận tiện hơn.

Đây là hoạt động thiết thực của lực lương vũ trang địa phương cùng  chung tay xây dựng nông thôn mới, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa quân với dân trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, góp phần thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Văn Hiến – Đinh Dừa