Điện lực Hà Quảng lắp miễn phí thiết bị điện cho điểm trường Lũng Khỉnh xã Đa Thông
Điện lực Hà Quảng (PC Cao Bằng) đã tiến hành kéo dây điện và lắp các thiết bị điện cho điểm trường Lũng Khỉnh thuộc trường Mầm Non xã Đa Thông (Hà Quảng).

Công nhân điện lực Hà Quảng lắp đặt hệ thống đường dây cho điểm trường Lũng khỉnh xã Đa Thông

Điểm trường Lũng Khỉnh cách trung tâm xã 15km, có 24 học sinh, 100% là dân tộc Mông, học sinh nơi đây còn rất nhiều khó khăn, có những em phải đi bộ hơn 1 giờ đường đèo mới đến trường. Trước đây thầy trò điểm trường dùng chung nguồn điện với trường Tiểu học do vậy không đảm bảo cho công tác giảng dạy của thầy trò điểm trường.

Công nhân điện lực Hà Quảng lắp đặt đèn chiếu sáng cho điểm trường Lũng Khỉnh xã Đa Thông

Trước tình hình đó, Điện lực Hà Quảng đã tổ chức lắp đặt các thiết bị điện cho thầy trò điểm trường với tổng kinh phí trên 4 triệu đồng, số tiền được huy động từ cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan đóng góp.
Sự giúp đỡ của Điện Lực Hà Quảng đã tiếp thêm niềm tin  nghị lực để các em vượt qua những khó khăn, thiếu thốn vươn lên trong học tập.
Hoàng Đào(Trung tâm VH&TT)