Hội Người mù huyện Hà Quảng trao hỗ trợ cho hội viên

Ngày 30/5, Hội Người mù huyện Hà Quảng đến thăm và trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho hội viên là hộ nghèo tại xã Ngọc Đào.

Hội viên Nông Văn Đô xóm Cốc Chủ xã Ngọc Đào là hộ nghèo đặc biệt khó khăn. Hội Người mù huyện đã trao tặng gia đình anh số tiền 10 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ hoạt động của các hội viên thông qua việc quyên góp ủng hộ của các mạnh thường quân, tiền bán tăm tre, chổi quét nhà... Tuy số tiền không lớn nhưng đã động viên ông nỗ lực hơn nữa, vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, Hội người mù huyện Hà Quảng  mong muốn tiếp tục nhận sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với những hoàn cảnh khó khăn, có những hành động thiết thực giúp hội viên người mù có điều kiện vượt qua trở ngại của bản thân; những hội viên trong độ tuổi lao động được tham gia lao động sản xuất, được tạo cơ hội có việc làm, đảm bảo có thu nhập, nâng cao đời sống./.

Trung tâm VH & TT