Khai giảng 10 lớp năng khiếu nghệ thuật và thể thao hè 2024

Ngày 11/6 TTVH&TT huyện Hà Quảng đã tổ chức khai giảng10 lớp năng khiếu nghệ thuật và thể thao hè 2024.

Năm nay dự kiến sẽ có các lớp học hè cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn đang học tập tại các trường tiểu học, THCS, THPT, Phổ thông DTNT gồm các lớp: Đàn óc gan thanh nhạc; mỹ thuật, đàn tính, cầu lông cơ bản; cầu lông nâng cao, bóng bàn, bóng đá, bơi cơ bản, bơi nâng cao và lớp võ thuật với trên 200 em học sinh thiếu niên nhi đồng tham gia. Đây là chương trình được TTVH và TT huyện thực hiện thực hiện thường xuyên hàng năm nhằm mục đích thu hút các em học sinh vào các hoạt động vui chơi lành mạnh bổ ích trong dịp hè đồng thời giúp cho các em học sinh được giao lưu học hỏi và thể hiện năng khiếu nghệ thuật và thể thao của bản thân mình qua đó phát hiện các em có tài năng năng khiếu nghệ thuật và thể thao để đào tạo và bồi dưỡng tài năng cho huyện nhà từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ thể thao tại cơ sở ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu tham gia biểu diễn và thi đấu của các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Hà Quảng. Tham gia giảng dạy là các huấn luyện viên, cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Với hệ thống sân tập, sàn tập, trang thiết bị đảm bảo cho học sinh tập luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh và hiệu quả. Dự kiến  các lớp học sẽ được thực hiện từ ngày 11/6 đến cuối tháng 8/2024. Thông qua chương trình được thực hiện sẽ góp phần chung tay với toàn tỉnh chăm lo, tạo sân chơi ngày hè vui, khỏe, an toàn và bổ ích cho thanh thiếu nhi trong huyện nhà, đồng thời thu hút thanh thiếu nhi đến tham gia sinh hoạt, học tập, rèn luyện năng khiếu về văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong dịp hè 2024.

Thế Hậu – Hoàng Đông