Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Hà Quảng hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài “ năm 2023

Nữ đoàn viên, nữ công nhân viên chức lao động huyện Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Theo đó, các cấp công đoàn và cơ sở hội phụ nữ đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ; vận động nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn huyện tích cực hưởng ứng mặc áo dài trong ngày làm việc từ ngày 1 - 8/3 và mặc đồng loạt vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động...Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng vận động nữ đoàn viên, nữ công nhân viên chức lao động quyên góp Áo dài truyền thống để tặng cho nữ đoàn viên, nữ công nhân viên chức lao động, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phụ nữ Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Thông Nông hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"
Đây hoạt động thiết thực Hội LHPN huyện góp phần tôn vinh giá trị áo dài Việt, tiếp tục khơi dậy khát vọng, niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam.
Thu Hương - Hoàng Đào(Trung tâm VH&TT huyện Hà Quảng)