Tổ chức ngày QuốcTế Hạnh Phúc

Chiều ngày 19/3 hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Trung tâm văn hoá và Truyền thông, Ban Quảng lý các Quốc gia đặc biệt tỉnh và UBND xã Trường Hà tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2024.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của toàn thể xã hội về Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), từ đó có hành động cụ thể, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; chia sẻ, giúp đỡ nhau thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam hướng tới vì hạnh phúc và thịnh vượng chung toàn xã hội, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” thông qua các hoạt động sôi nổi và thiết thực như tổ chức tọa  đàm ôn lại truyền thống ngày quốc tết hạnh phúc , tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu với các bài hát ca ngợi người phụ nữ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Đội ban quản lý các di tích quốc gia đặc biệt tỉnh và UBND xã Trường Hà giao lưu kéo co.

Trao tặng quà cho chị em phụ nữ, tổ chức thi đấu giao lưu Bóng chuyền hơi, bóng đá nam, thi Kéo co, đi Guốc ván, chuyền bóng bay,  nhảy 3 chân, giao lưu thể thao tập thể… Thông qua hoạt động giao thể dục thể thao tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh. Làm sâu sắc hơn mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị. Tạo không khí vui tươi phấn khởi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này chi bộ Văn hoá thông tin đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đ/c Đảng viên trong đơn vị.

Thế Hậu - Văn Hiến